Danh Mục
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 9
  • Truy cập hôm nay: 263
  • Lượt truy cập: 2444236
  • Số trang xem: 2703309
  • Tổng số danh mục: 58
  • Tổng số sản phẩm: 348
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » CHỌN LỰA MỰC IN
TIN TỨC

CHỌN LỰA MỰC IN

Chọn lựa mực máy in

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc máy in không còn quá khó với người sử dụng cho dù là cá nhân, hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các thương hiệu nổi tiếng như HP, Epson, Samsung… đều có những dòng máy in với giá tiền hợp lý, phù hợp với đối tượng người dùng. Nhưng vấn đề duy  trì sử dụng chiếc máy in đó làm sao cho hiệu quả, đúng cách lại không mấy dễ dàng. Ngay  từ  vấn đề tưởng nhỏ như lựa chọn mc in.

Hiệu quả hay không là nhờ mực in 

Nhiều người tiêu dùng đã và đang nghĩ rằng mc in chỉ là một phụ kiện nhỏ cấu thành kết quả in ấn tài liệu. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác. Các chuyên gia đã chứng minh rằng mực in là phụ kiện in ấn có đóng góp đáng kể cho chất lượng tài liệu in. Trên thực tế, việc tiết kiệm mực in là hoàn toàn cần thiết trong bất cứ một hoàn cảnh nào , điều đó chắc chắn có một khi người tiêu dùng sử dụng mực in tương thích NBM

Mực in tương thích NBM: tại sao không?

  

Là một trong những  thương hiệu hàng đầu trên thị trường, thời gian qua mực in NBM cũng là một trong những sản phẩm khẳng định thương hiệu uy tín. Những sản phẩm mực in NBM đã đem đến những chất lượng bản in có độ bóng cao hơn tới 20% so với các thương hiệu khác. 

Điều quan trọng hơn cả đó là hầu hết các sản phẩm mực in NBM giúp tiết kiệm từ 30-50% chi phí so với mực in chính hãng. Đặc biệt, với sản phẩm mực in NBM Laserjet Monochrome cho phép người dùng tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng lên tới 35% trên mỗi trang in và tạo ra những bản in rõ nét, màu sắc bóng và có độ sâu rộng. Những đánh giá của Khách hàng gần đây còn khẳng định rằng các hộp mực NBM giúp hạ thấp ảnh hưởng tới môi trường, giảm tới 80% bức xạ CO2 trong các trang in.

Với chừng ấy thông tin tin cậy được Khách hàng bình chọn, có lý do gì để từ chối lựa chọn mực in tương thích thương hiệu NBM nhỉ?