Danh Mục
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 8
  • Truy cập hôm nay: 638
  • Lượt truy cập: 2481868
  • Số trang xem: 2742001
  • Tổng số danh mục: 58
  • Tổng số sản phẩm: 348
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP MỰC IN THƯƠNG HIỆU NBM
TIN TỨC

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP MỰC IN THƯƠNG HIỆU NBM

                         TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP MỰC THƯƠNG HIỆU NBM

  Ngày nay, để sở hữu 1 chiếc máy in với Chúng ta không phải là vấn đề to tát. Các nhà sản xuất máy in dành rất nhiều  sự lựa chọn cho Chúng ta. Nhưng vấn đề mực in lại là vấn đề đáng quan tâm. Nhà sản xuất máy in thường cảnh báo với người tiêu dùng nên dùng mực chính hãng, để máy in được hoạt động tốt hơn. Nhưng theo sự hiểu biết của người tiêu dùng hiện nay không nhất thiết phải thế. Bởi Họ hầu hết đã nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy in. Và với việc bỏ ra số tiền quá lớn để sử dụng mực chính hãng là hơi bị vô lý. Thấy rõ điều đó, và mong muốn đáp ứng được phần nào yêu cầu của Người sử dụng máy in, Công ty mực in Ngọc Bảo Minh cho ra đời các dòng hộp mực in NBM tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm HP, Canon, Samsung, Brother....Và dưới đây là những lý do tại sao nên sử dụng hộp mực NBM.

         1 ) Chất lượng hộp mực NBM tương đương hộp mực Chính hãng .

        Với thành phần nguyên vật liệu được nhập từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cộng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hộp mực in NBM hoạt động hoàn hảo với sự hỗ trợ của máy in HP, Canon, Epson...cho phép các văn bản có độ phân giải cao như Bạn mong đợi.

         2 ) Có thể in được nhiều trang hơn.

         Với những dòng mực mới của HP , hộp mực Chính hãng rất bé (600-1000 trang), nhưng hộp mực NBM lại có khoang chứa mực lớn hơn ( 1000 – 1500 trang) .

          3 ) Tiết kiệm chi phí.

           Đối với người tiêu dùng thì tiết kiệm chi phí có lẽ là tiêu chí hàng đầu. Giá của hộp mực NBM thấp hơn Chính hãng từ 40% - 60%, đây là một sự tiết kiệm rất lớn.

           4 ) Bảo vệ môi trường.

           Hộp mực NBM sau khi dùng hết mực có thể tái sử dụng bằng cách bơm, nạp lại mực với dịch vụ nạp mực in NBM mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in và số lượng trang in như mới. Điều đó ngoài yếu tố tiết kiệm ra khi sử dụng mực in NBM thì môi trường cũng được bảo vệ hơn .

            5 ) Người Việt dùng hàng Việt.

             Và cuối cùng với việc sử dụng hộp mực in NBM, Quý Khách hàng cũng thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, Người Việt dùng hàng Việt.

 

Vậy thì với 5 tiêu chí trên, Chúng tôi – Công ty mực in Ngọc Bảo Minh kêu gọi Quý Khách hàng hãy là nhà sử dụng mực in thông thái.