Danh Mục
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 4
  • Truy cập hôm nay: 192
  • Lượt truy cập: 1600551
  • Số trang xem: 1802712
  • Tổng số danh mục: 59
  • Tổng số sản phẩm: 343
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG - CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?
TIN TỨC

THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG - CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?

(Thời báo Kinh Doanh) - Tôi cùng bạn mới thành lập một công ty. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp thử và sai để thu hút khách hàng tiềm năng nhưng thật không dễ đối với một công ty mới thành lập. Xin hỏi chiến lược nào phù hợp cho chúng tôi thể hiện năng lực của mình mà không làm khách hàng e ngại về giá cả? (Trần Phương, Hải Phòng)

Đáp: Có nhiều cách thu hút các khách hàng tiềm năng, và điển hình hiện nay là thông qua quảng cáo hoặc tiếp thị trên mạng.
Tùy theo hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào mà anh nên chọn cách tiếp cận phù hợp. Nếu là doanh nghiệp với người tiêu dùng, anh cần một chiến lược tổng hợp, kết hợp một số cách tiếp thị trên mạng như thanh toán theo số lần truy cập, đặt chữ quảng cáo hay qua truyền thông đại chúng.

Nếu là doanh nghiệp với doanh nghiệp, anh có thể bắt đầu từ những đầu mối cụ thể và tiếp cận dần công ty của họ. Hãy tìm hiểu những mối quan hệ hội viên có thể giúp anh quảng cáo miễn phí trong hướng dẫn dành cho người mua của họ hoặc tiếp thị trực tiếp với người ra quyết định. Anh cũng cần xác định đối tượng mục tiêu cũng như tìm những hiệp hội sẵn sàng đỡ đầu cho anh trong việc quảng cáo với người ra quyết định chính.

Quay trở lại, nếu là doanh nghiệp với người tiêu dùng, anh cần có một chiến lược toàn diện để tìm kiếm và thu hút được khách hàng tiềm năng dù điều này không hề đơn giản. Anh cần phải biết mình đang tiếp thị tới ai trước khi tìm ra họ. Hãy cập nhật những dữ liệu mới nhất cần thiết có thể. Trong tình hình kinh tế hiện nay, trễ hụt thông tin sẽ khiến dữ liệu trở nên mất giá trị, dù lấy từ nguồn nào, và đó là một trở ngại đối với việc thu hút khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.